MetubM

Seo Video Youtube Lên Top Và Nhiều Hơn Thế Ebook Pro Phiên bản 9.9

Link Tải Ebook về đọc trực tiếp đây : . Nếu muốn tải tốc độ nhanh các bạn gửi mail vào biểu mẫu sau:

( Hiện nay 2016 mua view để lên top vẫn còn, mua tầm 10k view để seo top ) Xem chi tiết tại đây *****************************
Tải Ebook Này Về : Tải Về


Seo Video Youtube Lên Top Và Nhiều Hơn Thế Ebook Pro Phiên bản 9.9

Phần 01: Tối ưu nội dung 

Về việc chọn từ khóa và làm nội dung các bạn tham khảo ở phần trước nhé. Mình không nhắc 
lại nữa. 

01: Tối ưu tiêu đề 

Tiêu đề các bạn cần chứa 1 từ khóa, và đặt ở phía đầu tiên, tốt nhất tiêu đề không nên có các ký tự lạ. Không viết hoa quá nhiều.... (những bạn làm về Affiliate thì không cần lưu ý cái này, vì làm Affiliate tiêu đề cần độc đáo, và nhấn mạnh) 

Tips: Tiêu đề không quá dài, khoảng 7 -10 từ là hợp lý, ngắn quá thì khó seo.  

Mặc định Youtube thêm từ Youtube vào tiêu đề nên các bạn có thể bỏ qua nếu video liên quan đến Youtube. Ví dụ mình làm video nhắm đến từ khóa “dịch vụ seo Youtube”. Mình có để là “Dịch vụ seo Video top Google” thì Youtube sẽ tự thêm “Dịch vụ seo Video top Google – Youtube” như vậy vẫn chứa từ khóa của mình. 

02: Tối ưu trích dẫn ở Youtube 

Phần trích dẫn Youtube có hiển thị được 5 dòng. Tuy nhiên bạn nên viết khoảng 300-500 từ. 
Thành 3-5 đoạn mỗi đoạn 150 từ. Ở mỗi đoạn nên có chứa từ khóa của bạn. 

Tips: Trong phần trích dẫn  bạn nên chèn 1 link về chính video của bạn. 

Nếu bạn bí ý tưởng quá, và không thể viết làm sao được ra 300-500 từ, thì bạn có thể lên Google gõ từ khóa của bạn. Sau đó chèn chính các từ khóa gợi ý khi trước khi bạn next trang ở Google. 
  
Ví dụ: Từ khóa download video sẽ có khoảng 8 từ gợi ý và bạn có thể chèn thành 1 đoạn như “download video for blackberry download video clips download youtube video download video from website download music video download movies video clips download video from facebook” 

Thực tế đến hiện nay, Google chưa đọc hết được các thông tin chứa trong phần trích dẫn này, các bạn có thể cho vào cuối của đoạn trích dẫn. Cách này không áp dụng được với web, dù rằng 1 số web chèn và vẫn thành công. 

03: Tối ưu từ khóa 
Sau phần tiêu đề và trích dẫn các bạn có phần từ khóa, như ở hướng dẫn về cách cài đặt mặc định Youtube phần từ khóa này, các bạn bổ sung những từ khóa cụ thể ở video. 

Tips: Hãy chèn 1 từ khóa chính là tên kênh của bạn để video liên quan là kênh của bạn, hoặc kênh khác của bạn. 

Về việc 1 số bạn chèn từ khóa có CPC cao để quảng cáo hiển thị đúng. Điều này mình nghĩ là sai. Nó đúng trong 3 năm trước, nhưng giờ Adsense đã khác và điều này không còn đúng. Khả năng bị khóa tài khoản của bạn sẽ cao hơn. 50% quảng cáo Adsense là do nội dung của bạn, 50% quảng cáo Adsense là do người xem 
video của bạn. Tỷ lệ này tương đối ở tùy mảng nội dung. Vậy nên tùy bạn quyết định. Thay vì chèn từ khóa CPC cao ở 1 video không liên quan, tại sao bạn không thử mở hẳn 1 kênh dành riêng cho các video có CPC cao? 
Tất cả các phần Video location, Video language mình đã nói rõ ở phần cài đặt mặc định kênh rồi các bạn đọc lại ở phần trước nhé. 

Phần 02: Tối ưu liên kết giữa các video. 
Liên kết giữa các video có tổng cộng 3 cách để xây dựng 
01: Chèn liên kết vào phần trích dẫn 
  1 liên kết đến chính video vào phần trích dẫn.  ·
  1 liên kết đến playlist chứa video đó vào phần trích dẫn.  ·
02: Chèn liên kết ở phần comments 
Trong 1 playlist bạn lựa chọn 1 video để đưa lên top hoặc tiêu biểu nhất. Thì toàn bộ các video còn lại, ở chính phần bình luận bạn nên chèn 1 liên kết về video tiêu biểu nhất đó.  
Tips: Bạn có thể sử dụng 1 tài khoản  khác để chèn bình luận, nhìn cho nó sống động và tự nhiên. 

03: Chèn liên kết ở phần chú thích 

Cũng giống như phần bình luận, nhưng các bạn sử dụng cho phần chú thích. Mình thích kiểu chọn 1 video đứng top và tất cả các video khác đều trỏ link về đó. 
Về việc chèn tất cả các video về 1 video chủ đích. 
Cách này tốt và hiệu quả bởi vì khi video đứng top của bạn bị khóa vì lý do nào đó, bạn sẽ biết cần sửa những video nào, không bị rối rắm tít mù lên nếu chèn kiểu đan chéo nhau giữa các video. 

Phần 03: Tối ưu file trước khi upload 

Những video có tỷ lệ 16:09 sẽ tốt hơn những video có tỷ lệ 4:3 
Những video có chất lượng HD sẽ tốt hơn những video có chất lượng thấp 
Những video có tên file chứa từ khóa sẽ tốt hơn những video có tên file không chứa từ khóa. 
Tuy nhiên gần đây Youtube có 1 thuật toán nghi ngờ spam chính là lỗi ! và ? cho những video có tên file chứa từ khóa đó. Vậy nên các bạn cần đặc biệt lưu ý tránh bị rơi vào tình trạng lỗi ! và ?. Thực tế mình rất hiếm gặp 2 lỗi này.   
  
Khi bị lỗi ! hoặc ? các bạn nên chuyển video sang đuôi .DAT hoặc .MOV và để ở định dạng ví dụ: AVSEQ02.DAT hoặc AVSEQ01.MOV cái này giống như 1 video copy từ đĩa cd hoặc máy ảnh sang.  

Sau này bạn chỉ cần chụp hình đĩa cd = có thể photoshop (cách thông dụng để lách luật ở network) để có bằng chứng thương mại. Ngoài ra chụp hình file lưu ở ổ cứng để chứng minh video là bạn thu từ máy ảnh. 

Phần 04: Các thông số tương tác từ người xem 

Các thông số tương tác từ người xem đang ảnh hưởng lớn đến việc lên top video của bạn và có ảnh hưởng đặc biệt, gần như vượt qua mọi thủ thuật mà các bạn biết đến. 

01: Thời lượng xem video 

Tổng thời lượng xem video quyết định được rằng video đó trên top hay không. Đặc biệt tổng thời lượng xem video trong 24h sau khi video được xuất bản. 
Tổng thời lượng xem video, không phải là số lượt xem video. Người thứ nhất xem video 2 phút, người thứ 2 xem video 5 phút. Tổng thời lượng xem video là 7 phút và có 2 lượt xem. 
Thời lượng xem video càng cao thì khả năng lên top càng cao. 

02: Số lượt xem video 

Số lượng xem video được hiểu mặc định là 1 lượt xem lớn hơn 30 giây hoặc 10% của video tùy thông số nào đến trước. 
Ví dụ video của bạn là 35s thì 1 người xem 4s tính = 1 lượt xem. Tuy nhiên nếu video của bạn là 35 phút thì 1 lượt xem video sẽ tính là 30s. 

Làm sao tăng thời lượng xem và số lượt xem video.  

Có rất nhiều trang bán những thứ này, bạn có thể bỏ ra 5 usd để mua ở fiverr. Nhưng hãy điều tiết mọi thứ cho hợp lý. Làm 1 cách thủ công thì các bạn có thể cắm máy và bật playlist cả ngày rồi cho nó chạy hết video này đến video khác =((( Bạn cũng dùng thêm chế độ tự tải lại trang sau 1 phút chẳng hạn. Thì video sẽ tăng lượt view.  
  
03: Số lượng bình luận

Số lượng bình luận càng cao video càng sớm lên top.  
Thêm nữa chất lượng bình luận được đánh giá bằng chất lượng của người bình luận. Tức là người đó có sở hữu kênh lớn không? Người đó có nhiều lượt theo dõi ở Google+ không.  
Ai có kênh lớn hơn, có lượt theo dõi ở Google cao hơn, thì bình luận của người đó có giá trị cao hơn. 
Độ dài của bình luận không ảnh hưởng nhiều đến việc lên top. 

04: Thích và Không thích 

Thích và Không thích trong yếu tố lên top được chấm điểm bằng nhau. Tức là 1 lượt thích cũng bằng 1 lượt không thích. Không ảnh hưởng đến việc lên top. 
Chất lượng của người thích và không thích, cũng giống như chất lượng của người bình luận ở phía trên. 

Lưu ý: Về số lượt bình luận và số lượt thích bạn có thể làm thủ công được nếu có đến 50 kênh 

Youtube khác nhau. 

05: Người xem có click vào video liên quan? 

Việc người xem click vào kênh của bạn, cũng như video liên quan của bạn, ảnh hưởng đến việc lên top.  
Lưu ý: Phần này gần như rất khó để kiếm soát được, vậy nên mọi thứ tự nhiên. Tham khảo thêm 3 tips mình gửi tặng để biết thêm chi tiết.  

Phần 05: Remix video có ảnh hưởng đến việc lên top 

Với các video để giấy phép chủ sở hữu và cho phép upload lại, có ảnh hưởng đến việc lên top. 
Những video này khi xem sẽ có nút REMIX THIS VIDEO. Video nào càng được remix nhiều thì lên top càng sớm và càng cao.  
Phần remix này bạn cũng có thể làm tác vụ thủ công được. Khi sở hữu nhiều kênh khác nhau. 

Phần cuối: Phương pháp 301 lên top Youtube gây sốc toàn cầu 

Đây là phương pháp gây sốc nên các bạn lưu ý khi sử dụng. Tức là không hẳn đây là phương pháp tốt. Theo thông tin gần đây của nhiều chuyên gia trên thế giới. Thì phương pháp này có người thành công có ngời không. Nhưng vẫn mình sử dụng thành công. 
Bước 01: Các bạn cần tối ưu mọi thứ của video 
Bước 02: Các bạn để video ở chế độ UNLISTED 

Vì sao, khi để chế độ này, video chưa được công cụ tìm kiếm quét cũng như chưa được Youtube xếp hạng. Hãy chia sẻ video hoặc dùng bất kỳ cách thức nào bạn nghĩ ra. Đưa số lượt xem vượt lên con số 301. Hãy tương tác với video bằng like, không like và bình luận bằng các tài khoản khác bạn có. 
Tips: Các bạn làm web (Adsense + Affiliate ) muốn lên top theo cách này các bạn nên no-index trong 1 thời gian đầu, sau đó cho index sau khi các chỉ số của bạn là tốt nhất. 

Tuy nhiên lưu ý 

các bạn cần cài Google Anlytics và Google Webmaster cũng như có Google Adsense. 

Bước 03: Sau đó bật chế độ Public 

Trước khi bật chế độ public hãy chắc chắn video của bạn có những chỉ số cao nhất bạn có thể tạo ra. Bạn cũng có thể mua hoặc tự quay tay. 1000 views chẳng hạn, 100 like và dislike, 50 bình luận. Sau đó bật Public lúc này video được công cụ tìm kiếm quét và Youtube bắt đầu xếp hạng. Mọi thứ của bạn lúc này đều tuyệt vời hơn những người khác. 

Bước 04: Tìm kiếm từ khóa và bạn sẽ thấy nó ở trên top. 03 cái bước phía trên là tùy các bạn chọn, các bạn có thể public ngay cũng được, hoặc làm như các của mình. Không có 1 đáp án nào cụ thể cho  vấn đề này. Vì có thể ngay sau khi xuất bản ebook này, cách này đã lỗi thời. 

Kết luận: 

Với những từ khóa dễ bạn sẽ thấy nó trên top ngay mà không cần đến bước giải mã. Những từ khóa khó bạn cần bước giải mã và lên top.  
Tiếp theo chúng ta sẽ chuyển sang cách tối ưu video off-page.  

SEO YOUTUBE OFFPAGE 
Seo off-page tức là các bạn tối ưu tất cả các vấn đề không hề liên quan đến youtube. Và chỉ liên quan đến các trang bên ngoài Youtube. Những bạn làm Youtube mới mà chưa từng đọc về SEO các bạn thấy những phần này khá xa lạ, và khó hiểu, các bạn cố gắng đọc và nhớ, rồi thực hành từng bước 1.  

01: Kết nối mạng xã hội. 

Mặc dù Facebook là lớn hơn Twitter tuy nhiên Google thích Twitter hơn là Facebook vì tính riêng tư của Facebook cũng như Facebook không được lòng Google. Nói chung kể về tình sử của bọn này thì còn rất dài và miên man kể không biết bao nhiêu ngày tháng cho hết. 

Bước 01: Bạn truy cập vào https://www.youtube.com/account_sharing và kết nối với 2 thằng đó. 

Bước 02: Bạn truy cập vào đây http://feedburner.google.com  đăng ký 1 tài khoản và dùng feed của chính kênh của bạn ví dụ. 
http://gdata.youtube.com/feeds/base/users/metub/uploads?alt=rss&v=2&orderby=pu
blished&client=ytapi-youtube-profile  Bạn thay metub bằng tên kênh của bạn. Các công việc còn lại bạn cứ next và next thôi. 
Đại ý đây là 2 phần tự động nó sẽ tự đăng lằng nhằng lên Facebok và Twitter kết nối với tài khoản của bạn. 
Tips: Với các bạn sử dụng website mấy cái này cũng tương tự luôn, không có gì phức tạp cả. 
Mạng xã hội thì ngoài ra còn có như http://www.pinterest.com/ cũng được nhiều thằng Tây nó để ý. 

Đặc biệt quan trọng: Với tất cả các mạng xã hội khi bạn chia sẻ, các bạn cần gắn tag vào phần chia sẻ. Lưu ý tag này là các từ khóa chung chung, đừng gắn tag là từ khóa dài, việc gắn tag ở các mạng xã hội nó chính là phần #tu-khoa đó các bạn. 

02: Plus Google 

Đây là mạng xã hội riêng của Google nên các bạn cần lưu tâm và để ý. Tuy nhiên mạng xã hội này tự động kết nối với Youtube. Các bạn xem lại phần cài đặt kênh để biết tính năng lưu ý quan trọng. 
Làm sao để thành 1 người có tương tác lớn trên mạng xã hội? 
Cách mình thường thực hiện, là đi mua cho nó nhanh. Mua với giá 5usd 1 tài khoản có tương tác lớn, mình sẽ dùng được lâu dài, và sử dụng vào nhiều mục đích. Bạn có thể vào 
http://www.fiverr.com/ và tìm những người bán. Với từ khóa: buy facebook acc hoặc buy twitter acc. 

Còn cách làm thủ công, trước kia mình hay thực hiện thì mình làm như sau. 

Ở các mạng xã hội đều có phần gọi là groups để chia sẻ, với các mạng xã hội không có phần này, thì bạn có thể sử dụng #tag để chia sẻ. 

Bước 01: Sử dụng các group lớn hoặc tag hot và đông người xem, vào đăng mấy cái ảnh tương đối xinh hoặc đẹp zai, hoặc gì gì đó tùy vào nội dung dự kiến bạn sẽ chia sẻ. Sau đó chia sẻ lên các groups với các câu kiểu như. “Please add friends. I am sad too...” *** mình không giỏi tiếng anh*** hay các câu hay hơn hoặc bá đạo hơn mà bạn nghĩ ra. 

Mình thích những ý tưởng 18+ sẽ có 1 cơ số những anh cao to đẹp zai kết bạn =))))  
Bạn làm về kinh tế, thì nên lừa đảo mấy thằng tây 1 chút kiểu như “kết bạn với tao, tao tặng iphone” hoặc sản phẩm nào bạn định theo. 
Bước 02: Khi có vài trăm người tự động kết bạn thì bạn có thể sử dụng tài khoản đó để khai thác. ở các bước trên. Thực ra có 1 số bạn sử dụng phần mềm để tự kết bạn hoặc abc cái gì đó có tính chất tự động. Cơ mà như vậy khi đăng 1 nội dung lên, sẽ không có ai xem được cả. 

03: Các mạng blog chia sẻ video của bạn. 

Đầu tiên phải kể đến www.blogspot.com , bạn tạo ra blog sau đó chia sẻ nội dung video của bạn, lưu ý là có 1 cái link trỏ về video của bạn kèm theo từ khóa trong 1 đoạn văn 300-500 từ. 
Tiếp theo là www.wordpress.com bạn nên sử dụng www.tumblr.com nữa cái thằng “tum bờ lờ rờ” đó nó như 1 mạng xã hội ý, trên đó cũng có phần tag bạn cần lưu tâm. 

Những việc trên không mất quá nhiều thời gian của bạn. Thường lúc đầu setup bạn sẽ bỡ ngỡ, nhưng sau đó sẽ vỡ ra nhiều điều khác. Với mảng blog này. Sau khi làm mỗi bài đăng vào 1 video, bạn nên để bên sidebar, widget hay phía chân các từ khóa lớn liên quan đến kênh của bạn. 

Xin lưu ý 

Tạo càng nhiều blog càng tốt, vì cơ bản thằng Google thời điểm hiện tại nó không đọc được nhiều dữ liệu sang Youtube. 1 từ khóa bạn chèn 10.000 link trỏ về nó cũng xếp hạng cao mà không biết đó là spam. Cái này không áp dụng được với website. 
04: Về việc website và mua backlink Theo nhiều thông tin 1-2 tháng nay mình đọc, và thử nghiệm, thì có khả năng Google đã không đánh giá cao backlink trỏ về Youtube. Tuy nhiên nếu có thể bạn cứ làm thôi, không có gì đáng lo ngại cả.  

Không làm được lại mua, cái web fiverr đó bạn cứ bỏ 5usd mua được hàng chục nghìn backlink trỏ về video của bạn.  
Nếu thích làm thủ công thì các bạn cứ đăng thật nhiều bài blog vào, tuy nhiên các bài đừng có nội dung giống nhau. 

05: Embed Youtube 

Tất cả các bài đăng bạn đều cần chèn mã embed cũ dạng object của Youtube vào đó. không dùng mã IFRAME. Tại vì Google nó không thích cái mã iframe =)) 


Chèn mã embed Youtube cũng được tính ngang có khi cao hơn chèn link vào từ khóa. 

06: Về vấn đề tần xuất tạo backlink với video 

Bạn lưu ý là việc tạo backlink với video chỉ thực hiện sau khi bạn public video nếu bạn làm theo phần seo off-page. 
Các bạn cần tạo mọi thứ 1 cách tự nhiên. Mình thích 1 cách tự nhiên và Google cũng thích như vậy. 
1.  Tức là mỗi video chỉ nên nhận về 50-100 backlink / ngày.  
2.  Có khoảng 50-100 like hoặc unlike / ngày. 
3.  Có khoảng 50-100 comment / ngày. 
4.  Có khoảng 50-100 views xem hết video / ngày. 
Mình đã thử nghiệm, và chưa bao giờ thấy thất bại.   

Nếu không bạn đọc phần chiến lược tạo tài khoản thủ công sẽ rõ. Việc tạo khoảng 50-100 tài khoản và quản lý là tương đối dễ dàng. 

Điều này đồng nghĩa bạn tự làm tự sướng =)) chứ không cần bố con thằng nào khác cả. 

07: Các trang bookmark site và ping 
2 trang bookmark bạn có thể dùng là https://delicious.com/ & http://www.socialadr.com/ ngoài ra có cái bọn http://www.stumbleupon.com/ mình cũng dùng. http://www.reddit.com/ cũng là trang được đánh giá cao. 
Các trang ping thì dễ hơn pingomatic.com & pingler.com là 2 trang phổ biến rồi. 
Mình không hướng dẫn cụ thể cách dùng vì nó rất đơn giản. 

08: Các trang diễn đàn & hỏi đáp & blog liên quan 

Việc tìm kiếm các diễn đàn liên quan khá dễ trên Google. Những việc tìm kiếm các trang cho đặt backlink là hơi bị khó 1 chút. Các bạn cần kiên trì và liên tục lọc các diễn đàn các bạn tham 
gia. Bởi vì mỗi người sẽ hoạt động ở 1 mảng khác nhau nên vấn đề sẽ khác nhau. Các bạn nên xây dựng cơ sở dữ liệu riêng của mình. 
Mỗi diễn đàn đều có phần chữ ký và tin nhắn, bạn có thể quẳng link chanel hoặc video vào đó. 
Mỗi blog có phần comment bạn cũng có thể quẳng link vào đó. 
Các trang hỏi đáp ví dụ Yahoo đều có dẫn nguồn, bạn lại quẳng link vào đó. 
Số lượng càng nhiều càng tốt. Nhưng giới hạn tần xuất chỉ 5-10 trang / ngày sẽ là hợp lý nhất. 
Các bạn có thể tìm các diễn đàn và trang hỏi đáp bằng công cụ Alexa top 
http://www.alexa.com/topsites/countries . Cứ loanh quanh 1 hồi bạn sẽ biết các site nào lớn ở nước đó, biết các diễn đàn nào chia sẻ được điễn đàn nào không. 
  
Cuối cùng: Phương pháp 301 gây sốc toàn cầu 

Các bạn có ý định chia sẻ ebook free thì nên loại bỏ phần này ra nội dung trước khi chia sẻ. 
Đây là phương pháp được các công ty lớn về seo trên thế giới sử dụng. Và họ không gặp bất kỳ vấn đề nào cả 

  Chắc các bạn đã biết đến việc mua domain có tuổi thọ cao và thứ hạng cao? ·
  
Chắc các bạn đã nghe đến việc xây dựng niche-site trên những domain đó?  ·

Chắc chắn các bạn đi học hoặc được đào tạo seo chuyên nghiệp nhất, đều được biết đến việc xây dựng niche-site trên domain cũ.  
Sau đó bạn sẽ trỏ back-link từ niche-site của bạn về web của bạn?  
Không! Mọi thứ như vậy thì quá phức tạp và vất vả rồi. 
Đầu tiên các bạn mua domain cũ có backlink lớn và pr cao ở đây: 
http://moonsy.com/expired_domains/ hoặc ở đây http://www.expireddomains.net/godaddy-
expired-domains/  
Các bạn quan tâm đến số pagerank, số lượng backlink trỏ về, số lượng index trên google. Sau 
đó quan tâm đến giá cả trước khi quyết định mua. 
Các bạn redirected 301 thẳng cái web đó về video của bạn. Vào phần quản lý domain có phần redirected. Với các bạn làm web muốn lên bài viết cũng redirected thẳng về bài viết. 
Sau đó 1 ngày thực hiện lại các bước xây dựng backlink, ping và boorkmark site ở bên trên dành cho các domain bạn mới xây.  

Không cần mất công xây dựng web trên cái domain cũ đó.  

Tất nhiên sau khi video hoặc bài viết lên được top sau 1 tháng hoặc vài tháng, bạn có thể sử dụng domain đó sang video khác hoặc bài viết khác. Nhưng mà video cũ có bị ảnh hướng nhất 
định. Nhưng bạn đã có lượt xem và tương tác hoặc lượt mua hàng rồi. 
Đây là phương pháp bá đạo. Mà cá nhân mình nghĩ. Chắc mình giỏi quá thể luôn mới nghĩ ra 
được cái phương pháp này. Chẳng có vấn đề gì bị cấm cả. Và luôn lên top với những từ mình muốn. 
  
Các bạn lưu ý, là toàn bộ các thứ ở đây khá đơn giản, các bạn gõ Google 5 phút sẽ có người hướng dẫn cụ thể. Nên đừng hỏi mình xem cách làm thế nào nhé, mình rất ngại việc hướng dẫn tận tay như thế. 
Những điều quan trọng nhất về số lượng, cũng như cách thức triển khai mình đã nói hết rồi. 
Nguyên tắc cơ bản: Làm mọi thứ tự nhiên 

( Lưu Ý Để Xem  hết Ebook bạn cần xem bằng máy tính )

Chúc bạn thành công.

3 nhận xét

Cho mình hỏi là tại sao video minh up lên youtube khi tim kiếm trên youtube theo tiêu đề lại không thấy trong khi mình cũng tìm kiếm như thế trên google lại thấy trong top 4?
Bạn có thể giải thích giúp mình được không?
Thank you!

Bài viết của bạn rat hay.
Cho mình hỏi thêm 1chut. Tạo 50 tài khoản để đi link lên diễn đàn có được không bạn

Nặc danh delete 08:44

#1 Youtube Views provider SMMVIEWS.com
Just $0.6/1000 views
High speed and Hight retention
https://www.facebook.com/smmviews/?ref=bookmarks

Xem nhiều tuần qua